Tsurumi là thương hiệu máy bơm nước của nhật bản được dùng trong khá phổ biến tại thị trường việt nam. những dòng sản phẩm của thương hiệu bơm nước này chủ yếu là các dòng máy bơm thải đặt chìm dùng trong trong công nghiệp, trong những hệ thống xử lý nước thải tại những nhà máy cơ quan xí nghiệp.
Để mở rộng lĩnh vực cũng như thị trường tiêu thụ mới đây hãng sản xuất máy bơm này đã tung ra thị trường dòng bơm nước tsurumi series TM chuyên dùng trong để máy bơm nước biển.

Tham khảo : may bom nuoc dien chim dan dung

Như chúng ta đã biết nước biển là dung dịch có thể ăn mòn cao. Thông thường các dòng máy bơm nước muốn bơm được dạng dung dịch này cần phải thiết kế bằng vật liệu chống ăn mòn.

Dòng bơm Tsurumi TM series là dòng máy bơm chìm tiatan được cấu tạo chủ yếu để xử lý nước biển.
Bơm được chế tạo với nhựa & titan. Đây là mẫu vật liệu có khẳ năng kháng ăn mòn tuyệt vời chống lại nước biển.
Với thiết kế như vậy bơm tsurumi series TM rất thích hợp cho nhiều loại ứng dụng khác nhau đặc biệt cho nuôi trồng thủy sản nước mặn.

Tham khảo : bom hoa tien Galaxy II

Trên đây là một Một số thông số cơ bản về dòng bơm tsurumi Series TM. Chúng tôi tự hào là nhà kinh doanh các dòng máy bơm nước tsurumi tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi chuyên bán các dòng bơm nước màng, bình tích áp cùng nhiều dòng máy bơm công nghiệp khác . Để biết thêm chi tiết bạn sẽ tư vấn thêm mô tả tại website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm điện thả chìm DONGYIN… từ THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web bom gieng khoan : thcgroup.vn