HLV người Itay bỏ ngoài tai mọi tin đồn về mai sau, và khẳng định đương đầu đến tận cuối mùa giải.
"Chúng tôi đã quá quen có những tin đồn. học sinh của tôi biết điều ấy rõ hơn người nào hết, bởi chậm tiến độ là 1 phần của công tác này", Antonio Conte phát biểu sau trận thắng West Brom có tỷ số 3-0 ở siêu việt Anh. "Chúng tôi chỉ sở hữu 1 cách duy nhất để đấu tranh sở hữu chuyện này, chậm tiến độ là giành chiến thắng và trình diễn thứ bóng đá hảo hạng. Cho đến tận cuối mùa, chúng tôi có lẽ vẫn đối mặt với tin đồn, nhưng điều ấy ko quan yếu. làm cho việc sở hữu các học trò mới là điều tôi quan tâm". link fun88Conte (phải) kế bên trọng tài thứ tư trận gặp West Brom tối 12/2. Ảnh: Reuters.tương lai của Conte trở thành bất ổn sau trận thua Watford 1-4 hôm 5/2, thất bại thứ 2 liên tục của đội bóng thành London. phổ biến tờ báo tại Anh loan tin, Chelsea đã với kế hoạch "trảm" HLV người Italy, và dọn sẵn các con phố mời Luis Enrique về ngồi ghế nóng. bên cạnh đó, sau 1 tuần, chưa mang sự đổi thay trên băng ghế chỉ đạo ở Stamford Bridge.
Nhà cầm quân 48 tuổi chịu phổ biến sức ép trong cuộc tiếp đón West Brom tối 12/2. tuy thế, ông vẫn nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ CĐV nhà. Đáp lại, đội đương kim quán quân đè bẹp đối thủ trong đội ngũ cầm đèn đỏ ba bàn không gỡ, trong Đó có cú đúp của Eden Hazard. "Người hâm mộ đã cho tôi thấy sự ủng hộ hoàn hảo. Tôi nghĩ, họ đọc được các tin đồn về ngày mai của tôi", Conte san sớt. "Thật tuyệt khi được mọi người ủng hộ theo cách thức này. Điều ấy với nghĩa, sau 18 tháng sống cộng nhau, người ái mộ đã hiểu niềm yêu thích và ý chí của tôi trong việc kiểm soát an ninh màu cờ, sắc áo và truyền thống của CLB. ít nhất, họ cũng đánh giá cao các gì tôi đã làm ở Chelsea".Hazard lập cú đúp giúp Chelsea tậu lại niềm vui chiến thắng. Ảnh: PA.Đội bóng áo xanh ko còn rộng rãi kỳ vọng bảo kê chức quán quân trác việt Anh, nhưng vẫn còn thời cơ đoạt 2 Cup gồm Champions League và Cup FA. "Tôi và những học trò đang gắng cực kỳ để mang đến sự chấp thuận cao nhất. thỉnh thoảng công việc ko được trôi chảy, nhưng chúng tôi luôn tinh thần rõ về nhiệm vụ này. Đây không hề là thời điểm đội bóng đạt điểm rơi phong thái, nhưng chúng tôi đang trở lại. Chúng tôi là Chelsea, là những nhà vô địch", ông nhấn mạnh. click here
Ông thầy của Hazard nhận xét, đội bóng của ông đã chơi phải chăng, cả trong tấn công lẫn phòng vệ khi gặp West Brom. Conte thổ lộ: "Điều quan trọng nhất là chúng tôi vẫn được làm cho việc cùng nhau. Chelsea cần nằm trong top 4 ngoại hạng Anh, và nếu như có thể, sẽ đoạt Cup FA. khi bạn khoác áo Chelsea, bạn thiết yếu tư tưởng giành chiến thắng".