Hiện nay người ta sợ những thực phẩm nuôi trồng công nghiệp, nhiều phân bón, hóa chất nên đi lùng mua những thực phẩm nhà quê, thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Tôi cũng rất quan tâm đến chất lượng bữa ăn trong gia đình, và may mắn tìm được nhiều nguồn cung cấp thực phẩm sạch uy tín.
Cách trình bày món ăn
Gắp gỏi ra dĩa, trải 1 phần khô lá lìm kìm lên trên dĩa cho bắt mắt và rắc đậu phông rang cùng vài ngọn rau thơm lên trên. Gỏi khô cá lìm kìm có thể ăn kèm cùng bánh phồng tôm, hoặc bánh tráng nướng, chấm kèm nước mắm chua ngọt rất ngon miệng.XEM THÊM: CÁ KHOAI KHÔ ĐẶC BIỆT

_ Khô cá lìm kìm rửa sạch, thấm khô nước, nướng hoặc chiên trong chảo với dầu rất nhanh chín. Hoặc khô được chế biến sạch như khô cá lìm kìm hồ Trị An, và đã tẩm ướp sơ thì không cần rửa, cứ thế bỏ lên bếp chiên hoặc nướng.

_ Phi hành tỏi và ớt băm nhuyễn với dầu ăn, cho 1 muỗng canh giấm và 2 muỗng canh đường đã khuấy tan vào chảo tỏi ớt, cho khô cá lìm kìm vào trộn đều 5 phút rồi nhắc bếp

_ Cà rốt cắt sợi,hành tây, ướp mỗi thứ với 2 muỗng canh đường và 2 muỗng canh giấm trong 15 phút, cho ra rổ để ráo._ Dưa leo rửa sạch, để vỏ, cắt sợi rồi ướp với 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh giấm trong 5 phút và vắt ráo nước.

_ Cho tất nguyên liệu: khô cá lìm kìm, dưa leo, cà rốt, hành tây, ớt sừng cắt sợi, rau thơm, rưới nước mắm chua ngọt và trộn đều.