hiện thời, trào lưu thay vỏ mới cho điện thoại đang là xu thế mới của giới trẻ tại Việt Nam đang được chuộng. Để đáp ứng nhu cầu cũng như hoài vọng của khách hàng. MaxMobile chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ thay vỏ iPhone 6S chính hãng theo nhu cầu của từng khách hàng. Đến với trọng điểm MaxMobile để được thay vỏ iPhone với mức giá rẻ, chất lượng hoàn hảo nhất.đảm bảo ưng ý khi ra về.Vỏ iPhone 6S thay thế tại Maxmobile

Một vài lưu ý khi chọn trọng tâm thay vỏ iPhone 6S

Trên thị trường hiện có rất nhiều trung tâm sữa chữa điện thoại cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 6S. Chính vì vậy, mà người dùng rất khó để chọn lọc cho mình một trọng điểm ưng ý. Tuy nhiên, có một đôi điều lưu ý khi chọn trung tâm thay vỏ iPhone 6S mà bạn nên trang bị cho mình đó chính là:

✓ Chất lượng linh kiện, bạn nên lưu ý một điều là mọi vỏ iPhone mới đều không phải của Apple cung cấp, vi họ không sản xuất vỏ biệt lập. Do đó, nguồn cội của vỏ trên thị trường hiện giờ đều có nguồn cội từ Trung Quốc. Nhưng co nhiều loại từ 1 đến 2 .

✓ Giá cả hợp lý, đó là điều mà bạn cần quan tâm để không gặp tình trạng bị “ chặt chem” giá. Bạn nên tham khảo giá dịch vụ thay vỏ iPhone 6S ở nhiều cửa hàng khác nhau trước khi thay mới.

✓ Thay lấy ngay, quý khách được quan sát tất tật quá trình thay vỏ mới cho chiếc điện thoại của mình. cho nên bạn sẽ yên tâm hơn về chiếc Smartphone của bạn sẽ không bị luộc đồ.

✓ Có được khắc iMei cũ trên vỏ iPhone 6S mới. Bạn nên chọn cửa hàng nào có 2 dịch này đi kèm theo.

Cam kết với khách hàng về dịch vụ thay thế vỏ iPhone 6S:
  • Linh kiện thay vỏ iPhone 6S chính hãng là loại tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Thay vỏ iPhone 6S lấy ngay tại chỗ .
  • hoài tất cả dịch vụ thay vỏ iPhone luôn rẻ và mang lại giá trị cao nhất cho bạn.
  • hàng ngũ kỹ thuật viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế tu tạo.
  • Mọi dữ liệu cá nhân và chức năng đều được bảo mật không ảnh hưởng suốt quá trình. Quy trình thay vỏ iPhone khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp.trung tâm thay vỏ uy tín Maxmobile

Chính sách bảo hành dịch vụ thay vỏ iPhone 6S tại trọng tâm Maxmobile:
  • Mẫu vỏ cho iPhone 6 có thiết kế chuẩn xác, linh kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng
  • Lắp đặt tại chỗ, thay vỏ iPhone 6S trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • thời kì thay vỏ iPhone 6S mau chóng, bảo đảm chất lượng. thời kì thay chóng vánh.
  • Khách hàng có thể chọn lựa thoải mái mẫu vỏ ăn nhập cho iPhone 6 màu hồng của mình.

Cách bảo vệ vỏ điện thoại iPhone 6S

– Vỏ iPhone 6S sau khi thay mới cần được bảo vệ một cách kỹ lưỡng và cẩn thận để tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Do đó, quý khách có thể tham khảo những cách dưới đây để bảo vệ chiếc dế yêu của bạn một cách tốt nhất:

– Nên sử dụng ốp để bảo vệ ắt máy, nếu bị va đập mạnh làm rơi xuống vật cứng sẽ làm hạn chế được tối đa sự nứt vỡ, hỏng hóc cho máy.

-Tránh để điện thoại rơi vào nước, va đập với vật cứng làm ảnh hưởng đến các thành phần bên trong của máy.