Tháng 12, tháng chuyển giao của năm cũ và năm mới, hầu hết mọi người đểu cố gắng hoàn thành công việc một năm sắp qua nên nhu cầu du lịch, đi lại của hành khách không cao. Bên cạnh đó, một số người lại chọn đi du lịch tháng 12 vì những lý do: thời tiết thuận lợi, ăn ngon hơn ở những xứ lạnh, dễ săn mây, nhiều hoa nở đẹp,…Trong những tháng gần đây, các hãng hàng không đang có sự tăng đột biến về giá vé tuy rằng lưu lượng khách không nhiều, thế nhưng việc mua được vé máy bay giá rẻ tháng 12/ 2017 là điều hoàn toàn có thể.


Nếu bạn là người thường xuyên đi máy bay, chắc hẳn bạn đã có lần nghe qua việc săn vé máy bay giá rẻ Vietjet. Bạn có biết, Vietjet Air vốn là hãng hàng không giá rẻ tư nhân đầu tiên của Việt Nam, với phương châm tạo ra nhiều cơ hội đi máy bay với chi phí thấp hơn cho người dân trong nước và khách du lịch đến Việt Nam, hãng luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút khách hàng như: săn vé máy bay giá rẻ, săn vé máy bay 0 đồng… Với giá trị cốt lõi của hãng là an toàn – vui vẻ - giá rẻ - đúng giờ, chắc hẳn sẽ làm hài lòng khách hàng trên từng chặng bay.


Theo như quy luật, giá vé máy bay dịp tết Nguyên Đán sẽ cao hơn so với ngày thường do nhu cầu đi lại tăng cao. Và từ khoảng đầu tháng 10, tất cả các hãng hàng không nội địa đã mở bán vé máy bay Tết Nguyên Đán 2018 với kỳ vọng sẽ giúp hành khách mua vé giá dễ chịu hơn, tránh tình trạng khan hiếm. Vì vậy, nếu có nhu cầu đi lại dịp Tết, ngay từ bây giờ các bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay Tết Nguyên Đán để tránh mua phải giá đắt.