đại lý máy bơm nước tại tphcm giếng khoan là item vươn lên rất thông dụng trong cuộc sống hiện đại bây giờ, khi mà mọi mọi gia đình hay người dùng đều sử dụng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. với các khu đô thị lớn thì tiêu dùng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn đa số vẫn phải tiêu dùng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải tiêu dùng đến các vật phẩm máy bơm ly tâm nhà máy hoặc bơm chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại máy bơm nước khác biệt đều có thể sử dụng để máy bơm giếng khoan. Vậy khi nào thì dùng loại bơm nước nào và lựa chọn máy bơm cho giếng khoan như thế nào là logic và đạt tốt nhất cao chúng ta sẽ tò mò dưới đây.

1) Phân biệt bơm giếng khoan ly tâm trục ngang và máy bơm nước chìm giếng khoan.

Trước khi đi vào cách lựa chọn mua bơm cho giếng khoan thích hợp chúng ta phải phân biệt 2 loại bơm nước mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần mở màn là bơm nước ly tâm trục ngang và bơm chìm giếng khoan.

máy bơm nước ly tâm trục ngang là dòng máy bơm hành động theo nguyên tắc ly tâm và cấu tạo cánh bơm và máy bơm nước nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng máy bơm nước này thường có khả năng bơm được nước bơm lên lớn hơn nhưng khả năng hút và đẩy gọi chung là đẩy cao lực thì kém hơn loại bơm chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


bơm chìm thực chất cũng động tác theo phép tắc ly tâm nhưng item này được mẫu mã đặc trưng để thả chìm xuống giếng khoan vì vậy nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được xếp đặt dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm tác động ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với máy bơm ly tâm trục ngang thì dòng máy bơm nước chìm có độ đẩy cao lực lớn hơn đông đảo nhưng nước bơm lên lại nhỏ.

Đường kính thân bơm được cung cấp có kích thước từ 3 - 10inch để phù hợp với các đường kính giếng khoan.


2) Cách chọn mua máy bơm cho giếng khoan yêu thích.
Vì có 2 loại bơm nước như đã nên trên nên nếu các bạn không nắm bắt được mục đích dùng thì có thể sẽ mua nhầm loại bơm không thích hợp với nhu cầu.
Để lựa chọn bơm nước giếng khoan yêu thích chúng ta phải dựa vào 4 chi tiết chính sau.

- Loại giếng khoan,

- Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

- Nhu cầu của đối tượng tiêu dùng,

- Chiều cao cần đưa nước lên.

Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 yếu tố yếu tố dưới đây. xem tại: Đại lý máy bơm nước

- Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường sử dụng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để phục vụ bơm cấp nước công nghiệp.

Như vậy so sánh với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại máy bơm người tiêu dùng mà chúng ta thấy các hộ gia đình dùng hàng ngày. Trường hợp này có lẽ quá đa dạng và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho Trường hợp thứ 2.

so sánh với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải tiêu dùng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường sử dụng chủ đạo cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng sử dụng khá lớn.

- Chiều sâu và đường kính giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, Đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn máy bơm ly tâm trục ngang loại mọi người bởi loại máy bơm nước này có tài năng hút nước tối đa là 15 mét và đẩy lên cao tùy thuộc vào HP và loại bơm nước. Còn so với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải sử dụng máy bơm thả chìm do dòng bơm nước này được kiểu dáng đặc trưng để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần sử dụng đến máy bơm nước chìm như vậy.

- Nhu cầu của đối tượng tiêu dùng : so với nhu cầu của đối tượng sử dụng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần sử dụng giếng khoan loại nhỏ và máy bơm ly tâm loại nhỏ là có thể phục vụ. Điều này chúng ta có thể thấy hàng năm trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng nước lớn như tại các khu công nghiệp, người dân doanh nghiệp, hay khu chung cư mini thì phải dùng đến giếng khoan lớn và máy bơm nước công suất lớn thì mới phục vụ được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số máy bơm nước dựa vào vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn Quý khách có thể shop với công sở chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ phải chăng.

Có thể bạn quan tâm:- Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan yêu thích. Nếu như so sánh với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang mọi người nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì vững chắc phải dùng đến máy bơm chìm giếng khoan. Bời đặc trưng của dòng máy bơm nước này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa đẩy cao lên cao. Còn việc lựa chọn thông số máy bơm nước như thế nào dựa vào vào tình hình thực tế.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua máy bơm cho giếng khoancho các mục đích dùng.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
Web: máy bơm trục rời
Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009