Nhờ lối chơi độc đáo cùng chiến thuật đa dạng, hấp dẫn thời gian thực mà game hay Bát trận đồ đã nhanh chóng được cộng đồng game thủ Việt yêu thích. Vậy hãy cùng xem những game hay này có gì HOT mà thu hút tới vậy nhé!

1. Sự đa dạng trong lối chơi và tính chiến thuật được đề cao

Điểm đầu tiên thu hút trong bát quái trận đồ chính là game này đã thoát được khỏi lối mòn của thể loại game Turn Based trước đây khiến các game thủ thấy nhàm chán vì na ná giống nhau. Thay vì lối mòn cũ, Bát trận đồ đã được thiết kế với hệ thống Time Based cực mới lạ, chưa từng có trong game đánh theo lượt trước đó. Tính năng này cho phép người chơi có thể can thiệp sâu vào trận đấu và có thể thỏa sức điều binh khiển tướng theo ý mình.

Bát trận đồ đã được thiết kế với hệ thống Time Based cực mới lạ, chưa từng có trong game đánh theo lượt trước đó
Hơn thế, Bát trận đồ tiếp thu được những cái hay trong các thể loại game Turn based cũ về chiến thuật thời gian thực ngày trước như trò Real Time Strategy – RTS, cụ thể như: Đa dạng hóa quân đoàn có thể hỗ trợ nhưng cũng có thể khắc chế lẫn nhau. Bát Trận đồ cung cấp cho người chơi 3 loại binh chủng: Cung binh, kỵ binh và bộ binh, mỗi loại binh chủng đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt và người chơi có thể tùy chọn theo sở thích của mình để nhập vai.

Tính chiến thuật trong bát trận đồ được thể hiện cực rõ nét thông qua việc người chơi sẽ quyết định di chuyển hoặc tập trung hỏa lực vào những đạo quân trọng yếu của địch. Đây là điểm cộng trong chiến thuật mà nhiều tựa game khác theo lối Tunr Based không có được.

2. Sự độc đáo, thú vị trong các tính năng

Ngoài các trận chiến hoành tráng, “cân não”, Bát Quái Trận Đồ mang đến cho người chơi trải nghiệm cực kỳ độc đáo: Xây dựng thành trì cho riêng mình. Thật vậy, tựa game cho phép người chơi đem quân đi đánh chiếm các mỏ tài nguyên để xây công trình thiết yếu trong thành. Mỗi công trình sẽ mang lại các nâng cấp kỹ năng hiệu quả hơn.
Tính năng này trong Bát Quái Trận Đồ gợi nhớ lại các tựa game RTS nổi tiếng một thời như: Starcraft, Warcraft, Command & Conquer... và đặc biệt là Age of Empires (Đế Chế). Người chơi cũng phải đi trinh sát, mở rộng bản đồ, tìm kiếm các mỏ quặng để thu thập tài nguyên.Các tính năng trong Bát trận đồ được mô phỏng độc đáo, thú vị

Với việc mở rộng các thành lũy, người chơi cũng luôn phải theo dõi, chú ý các biến động từ khu vực cai quản của mình để có thể kịp thời cứu trợ. Đây là một điểm rất hay trong Bát Quái Trận Đồ, khiến người chơi cảm giác như được trở thành một Chúa công đúng nghĩa, tha hồ “chiêu binh mãi mã”, mở rộng thế lực.

3. Một số điểm đặc sắc thu hút khác trong Bát trận đồ

Ngoài những điểm nổi bật trên, Bát trận đồ còn cung cấp cho người chơi hàng loạt các tính năng thú vị khác như: Yếu tố duyên phận, hệ thống quan chức, tào ngụy xâm lược. Ngoài ra thì Bát trận đồ cũng có những tính năng tương tác giữa người chơi với nhau nhằm tạo cơ hội cho các game thủ thể hiện được bản lĩnh binh pháp của mình.
Với những lý do trên Bát trận đồ xứng đáng là một trong những tựa [replacer_a] thật sự đáng chơi. Hãy cùng trải nghiệm và chơi ngay game hay này nhé!

CỔNG CHƠI GAME MIỄN PHÍ

Trang chủ: game chiến thuật

Các game khác: http://choi68.com/