Hy Vọng Mới Cho Bệnh Nhân Lymphoma ( Ung Thư Hạch)
Vợ tôi (65 tuồi) bị bệnh ung thư hạch (Lymphoma Non Hogking) đã 10 năm nay thường xuyên bi tái phát. Mỗi lần tái phát là hóa trị, khối u không còn sau hóa trị, lại tái phát và hóa trị (BV Chợ Rẫy-HCM). Lần này siêu âm lại có khối u phía trên rún. Nếu hóa trị tiếp thì sức khỏe không bảo đảm nữa. Vậy với thuốc CumarGold Kare có thể sử dụng trị bệnh này không và liều dùng tích cực như thế nào. Xin tư vấn giúp. Cảm ơn nhiều. Chào bác sỹ lương y PHÙNG TUẤN GIANG. Lời đầu cho tôi xin thay mặt gia đình cháu NÔNG VĂN TRỌNG gửi lời cảm ơn tới bác sỹ cùng toàn thể các anh chị trong cơ sở lời cảm ơn trân thành nhất, và lời chúc sức khỏe, công tác tốt, cứu chữa được nhiều người mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo điển hình như cháu NÔNG VĂN TRỌNG. Sản phâm tại trung tâm dược liệu luôn có dược tinh cao bởi chúng tôi đã lựa chon kỹ trước khi giao hàng cho quý khách.
Bệnh ung thư hạch là gì? https://meovatcuocsong.vn/2016/10/04...hu-hach-la-gi/

Bác sỹ Daryl Tan - Giám đốc nghiên cứu của Bệnh viện Raffles Singapore, cho biết ông lựa chọn sử dụng hóa chất này và tin vào tác dụng của thuốc dựa trên những kiến thức sâu về sinh học. Dinh dưỡng rất quan trọng trong mọi giai đoạn, trước khi, trong khi và sau khi chữa trị ung thư Bệnh nhân cần một lượng đầy đủ calorie, protein, sinh tố, và khoáng chất. Khi cơ thể được bồi bổ đúng mức, bệnh nhân thường cảm thấy dễ chịu hơn.
Nếu có những triệu chứng bệnh ung thư hạch trên đây, bên cạnh việc điều trị bằng các phương pháp bác sĩ chỉ định, bạn nên dùng thêm thuốc Fucoidan mỗi ngày để giảm triệu chứng, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Theo hồ sơ bệnh án, bệnh nhân nhập viện tháng 9/2016 với tình trạng nổi nhiều hạch vùng cổ, nách, bẹn. Trước đó khoảng 6 tháng, anh Q. Phát hiện vùng cổ nổi hạch và điều trị tại một số cơ sở y tế địa phương nhưng bệnh tình không giảm, ngược lại kích thước hạch ngày càng to, kèm theo nổi hạch vùng nách, bẹn, sốt cao, sụt cân.
Powered by vBulletinCopyright © 2017 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved. Hiện nay y học hiện đại, nên những người bị bệnh ung thư hạch cũng có nhiều hy vọng cũng như cơ hội được cứu chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Nếu bạn có hạch dưới cằm, dưới hàm hay ở vùng cổ nói chung có kích thước nhỏ hơn 2cm đường kính, không lớn dần theo thời gian, di động tốt, ấn sờ nắn không đau thì đó là bình thường, nếu có sưng viêm hạch thường xuyên do viêm họng thì đây là tình trạng viêm hạch phản ứng, tình trạng này hoàn toàn không có biến chứng thành ung thư.
Khi mới khởi đầu tập luyện, tôi bị bệnh và rất yếu, đến nỗi tôi không thể giận dữ được. Trong quá trình này, thông qua tu luyện, tôi đã thay đổi cách nhìn về cuộc sống. Dần dần và tự nhiên, tôi đã bỏ được tính khí nóng nảy. Cha mẹ tôi cũng nói rằng tôi đã trưởng thành hơn”. Giảm 10 kg sau khi sinh con gái đầu lòng khoảng 10 tháng, cô nhân viên ngân hàng ở TP HCM cứ nghĩ do chăm con vất vả chứ không biết đang mang bệnh bạch cầu cấp dòng tủy.
Sinh thiết: Bác sĩ sẽ lấy mô để tìm các tế bào ung thư hạch. Sinh thiết là cách duy nhất để chẩn đoán ung thư hạch. Bác sĩ có thể cắt bỏ toàn hạch bạch huyết (cắt bỏ sinh thiết) hoặc chỉ một phần của hạch bạch huyết (cắt một phần sinh thiết). Nhà bệnh học sẽ kiểm tra và tìm tế bào ung thư hạch bằng kính hiển vi. Dinh dưỡng rất quan trọng trong mọi giai đoạn, trước khi, trong khi và sau khi chữa trị ung thư. Bệnh nhân cần một lượng đầy đủ calorie, protein, sinh tố, và khoáng chất. Khi cơ thể được bồi bổ đúng mức, bệnh nhân thường cảm thấy dễ chịu hơn.
Bệnh ung thư hạch có nguy hiểm không ? https://meovatcuocsong.vn/2016/10/04...uy-hiem-khong/