Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời để trang hoàng lại nhà cửa nhằm đem lại bầu không khí trong lành và nhựa sống mới cho ngôi nhà của bạn.

Hãy cùng Nhà Hay tham khảo 1 số ý tưởng trang trí nhà siêu dễ để đón mùa xuân vào không gian sống của mình.

1. Trang trí nhà bằng màu sắc

tiêu dùng màu sắc [b] cách may rèm cửa tươi tỉnh là cách thuận lợi để mang sự tươi mới và sức sống tới ngôi nhà của bạn. Sẽ thật lý tưởng ví thử bạn có thể trang hoàng lại cả căn hộ ton-sur-ton với các tông màu pastel sáng như vàng, hồng, xanh ngọc. đơn giản hơn, bạn hãy tiêu dùng các đồ trang trí như bức tranh, khăn trải bàn, rèm cửa, bình hoa hoặc gối trang trí có màu sắc tươi sáng để giúp cho căn phòng sinh động hơn.hai. Giấy dán tường sống động

giả định không có điều kiện sơn lại tường, bạn hãy dùng giấy dán tường để vệ sinh môi trường sống. Bạn có thể tạo thêm điểm thu hút cho căn nhà bằng mảng giấy dán tường có màu sắc tươi sáng và hoa văn mềm mại. bên cạnh đó, đối với giấy dán có màu quá rạng rỡ, bạn chỉ nên dán 1 góc nhỏ thay vì tất cả nhà.
Giấy dán tường màu sắc tươi tắn với các họa tiết hoa lá mang hơi thở mùa xuân đến không gian phòng.

3. Thay "áo" mới cho bàn ghế ăn

Hãy "mặc áo" mới cho bộ bàn ăn màu trầm và đơn điệu bằng chiếc khăn trải sáng màu và bọc ghế có họa tiết hoa cỏ mùa xuân thật dịu dàng và tươi sáng. Màu sắc vui tươi từ bộ khăn trải bàn, ghế ăn, hoa, rèm cửa, cùng bộ bát đĩa có họa tiết cùng tông sẽ khiến cho những người tham gia của gia đình bạn hứng thú với phòng ăn hơn khi nào hết.

4. Thay "áo" mới cho phòng ngủ

Để "đánh thức" phòng ngủ đã ngủ quên trong mùa đông, bạn hãy gỡ bỏ tấm rèm dày và nặng nài nỉ xuống, thay vào đó một chiếc rèm cửa mới sáng màu với chất liệu mềm mại hơn. bên cạnh đó thì một chiếc ga trải màu sắc rèm cửa cao cấp

tươi tỉnh và những chiếc gối màu sắc cũng là cách thêm nhựa sống cho không gian nghỉ ngơi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

View more random threads: