Việc chọn rèm cửa có những lúc tưởng như thuần tuý nhưng trong 1 số trường hợp lại làm bạn mất nhiều thời kì để nghĩ suy. Trên thực tiễn, mỗi không gian cần có loại rèm riêng. khiến thế nào để vừa chọn được loại hợp lý vừa xin hứa tính riêng tư, vừa [replacer_a] tao nhã cho căn phòng? Hãy tham khảo thêm các gợi ý sau đây.

Đón ánh sáng đột nhiên
[replacer_img]
một tấm rèm trắng không quá dày sẽ là 1 chọn lọc tiện cả đôi đường cho cửa sổ phòng ngủ. Ở đây, ánh sáng trùng hợp có thể chiếu vào phòng tối đa nhưng vẫn cam đoan được sự tây riêng.

Che dấu cửa
[replacer_img]
Thay vì để rèm sát với khung cửa như không thấy, hãy treo chúng lên cao hơn. Có thể kéo dài từ sàn tới gần trần nhà. Điều này không chỉ giúp bạn che dấu đi rất nhiều khung cửa để [replacer_a] thay đổi tích cực không gian mà còn khiến cho phòng có cảm giác cao và rộng hơn.

Chú ý đến kết cấu của thanh gỗ treo rèm để bảo đảm hoạt động trượt đi trượt lại thuận tiện.

đảm bảo tính riêng tư
[replacer_img]
giả thiết bạn đang kiếm tìm thêm cái nhìn thú vị và tùy chỉnh chừng độ ánh sáng vào không gian của mình, rèm có hoa văn có thể là 1 tuyển chọn xuất sắc. Trong phòng khách này, hoa văn, lớp kính mờ là 1 chi tiết nghệ thuật trang trí hiểu quả, khi mà vẫn có thể cho phép ánh sáng tình cờ tràn vào nhà.

tuy nhiên, sự liên minh thêm một lớp rèm màu xanh sậm hơn giúp giữ gìn tính riêng tây và ngăn chặn ánh sáng qua chói chiếu vào từ cửa sổ rộng và cửa ra vào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng