Tối nay vào lúc 01h45 ngày 16/04 sẽ là cuộc chiến giữa những ông trùm giữa PSG vs Barcelona, người hâm mộ đêm nay sẽ được xem trận cầu đỉnh cao để tranh giành chiết cúp danh giá Champion League. Sẽ là mục tiêu nặng nề của đội bóng pháp để giết con rồng đang nắm giử ở tứ kết Barcalona.

Địa điểm: Sân Công viên Các Hoàng Tử
Thời gian: 01h45
Tỷ lệ châu Á: 1.975 3/4:0 1.925
Tỷ lệ châu Âu: 4.77 3.79 1.75

Con rồng xứ Catalan khi nhắt đến ai cũng đều phải khiếp sợ và nói đến dưới thời dẫn dắt của đội bóng này của HLV Jose Mourinho khi đang còn dẫn dắt đội CLB Real Madrid, 2 con rồng này đã kình địch lẫn nhau biết bao nhiêu năm tháng qua. Vào tối đêm nay bước chân của Barca đặt đến nước pháp và người ta không dám chắt con rồng này sẽ chơi như thế nào có thể sẽ rất khiếp sợ.

Hoàng thánh nước Pháp cũng không phải là nơi để con rồng này hoành hành mà người ta vẫn tin tưỡng vào đất mẹ “công viên các hoàng tử”. Theo bong88 PSG cũng không phải là dạng vừa khi, con rồng kia đã từng nến thất bại trước ngời Paris. Trong trận đấu này thì người ta thấy được sức mạnh như một vủ khí giết người của những con người hoành thánh Pháp. Điểm lại suốt 10 năm qua thì con PSG vẫn hiên ngang và tự tin rằng họ chưng từng nếm một thất bại cay đắng nào trước đấu trường Champione League.

Sức tấn công của Barca có lẽ sẽ rất lớn trong chuyến làm khách này và PSG sẽ vẫn dùng sơ đồ chiến thuật 4-3-3 để khống chế sự tấn công này của Barca. Sự thiếu vắng Ibrahimovic và đội hình có phần chấp vá nến có lẻ đội bóng đến từ xứ sở bò tót sẽ tấn công để sớm có bàn thắng tại đất Pháp. Nhưng đừng quên rằng họ còn có một số nhân tố cũng không phải dạng vừa như Cavani trở lại vị trí trung phong cắm sở trường, đồng thường nhường cánh trái cho Pastore hoặc Lavezzi.

Dự đoán keo bong da : Hoà 1-1

Đội hình dự kiến:

PSG: Sirigu, Maxwell, Thiago Silva, Marquinhos, Van der Weil, Cabaye, Pastore, Matuidi, Lucas, Cavani, Lavezzi.

Barcelona: Ter Stegen, Alba, Pique, Mascherano, Montoya, Busquets, Rakitic, Iniesta, Neymar, Suarez, Messi

Tổng hợp tin tức mới nhất bóng đá mời các bạn xem tại tin nhanh bong da